Tuy là một công ty còn non trẻ, nhưng Kingvina nằm trong group các công ty chuyên về hoạt động tương tự như Pestcom Việt Nam và một số thành viên khác. 

Năm 2020, Kingvina đã tự tin sát nhập thêm một thành viên mới và sở hữu các website như Http://Covid.vn và Http://Covid.com.vn. Công ty thuộc sở hữu của Kingvina sẽ đảm nhận nhiệm vụ phân phối và phát triển các sản phẩm do Kingvina sản xuất ra đặt biệt là các sản phẩm trong y tế và gia dụng như sản phẩm khử khuẩn, khử trùng bề mặt.

Kingvina và Covid cũng thuộc thành viên của Hội côn trùng Việt Nam (VPMA), trong đó, người sáng lập Kingvina vinh dự là Phó chủ tịch thành viên của Hội. 

Mặc dù mới ra đời nhưng Kingvina và Covid đã có những sản phẩm đi vào thị trường và mang những nét đặc trưng riêng của mỗi loại sản phẩm. 

Với mục tiêu luôn đi cùng Group đó là an toàn, thân thiện, mẫu mã đẹp mắt và giá thành cạnh tranh, Kingvina và Covid tự tin mang tới người tiêu dùng những lựa chọn thông minh nhất.

Kingvina sở hữu nhiều sản phẩm kiểm soát ruồi/ấu trùng ruồi, muỗi an toàn và thân thiện với con người; số lượng sản phẩm đa dạng nhất thị trường Việt Nam. Trong đó, có những sản phẩm lần đầu tiên được đăng ký tại Bộ y tế. 

Năm 2020, Covid sẽ phát triển một số sản phẩm mới, thân thiện hơn và áp dụng công nghệ cao nhất nhằm mang tới niềm tin lớn lao hơn cho khách hàng!

COVID-KINGVINA